(untitled) - Lê, Quang Cường (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng hiệu quả và đánh giá thực trạng tình hình hoạt động của các ngân hàng thương mại tại thành phố Cần Thơ, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại.
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking