(untitled) - Nguyễn, Trường Thành (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng, rủi ro trong thanh toán quốc tế và các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro đó tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam chi nhánh Cần Thơ, từ đó đề xuất các giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro thanh toán của ngân hàng.
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking