2500 câu đàm thoại tiếng Anh = (Thanh niên, 2007)
Sách nằm vào tiêu chuẩn "bốn dễ": Đọc - Nhớ - nghe - Nói lưu loát, hoàn toàn có thể áp dụng ngay vào các tình huống giao tiếp đa dạng trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra sách còn có đĩa đính kèm nhằm giúp cho các bạn dễ dàng trong việc học đàm thoại tiếng Anh và phát âm một cách thật tự tin hơn.