(untitled) - Ban Vật giá Chính phủ (Hà Nội, 1997)
Nội dung sách bao gồm: giá đất, giá nhà, giá đền bù khi thu hồi đất, giá hàng hóa, dịch vụ quan trọng cho sản xuất, đời sống, chính sách thuế, lệ phí và một số văn bản pháp luật có liên quan đến quản lý kinh tế, mới được Nhà nước ban hành trong những năm Việt Nam thực hiện việc đổi mới cơ chế quản lý kinh tế
Keywords: landlord,prices - government policy - vietnam