Nâng cao chất lượng công tác tham mưu của uỷ ban kiểm tra trong tình hình hiện nay - Cao, Văn Thống (Chính trị Quốc gia, 2012)
Trình bày vấn đề lý luận về tham mưu và công tác tham mưu về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng của uỷ ban kiểm tra. Thực trạng công tác tham mưu về công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật đảng của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương và uỷ ban kiểm tra các tỉnh, thành uỷ, đảng uỷ trực thuộc Trung ương. Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác tham mưu của uỷ ban kiểm tra trong tình hình hiện nay