Chữ tâm nhà Phật và ảnh hưởng của "tâm" đối với đời sống đạo đức ở Việt Nam hiện nay - Ngô, Thị Lan Anh (Chính trị quốc gia, 2014)
Nghiên cứu phạm trù "Tâm" trong Phật giáo nói chung và Phật giáo Việt Nam nói riêng. Trình bày những ảnh hưởng của chữ "Tâm" đối với đời sống đạo đức của người Việt Nam hiện nay và một số giải pháp nhằm phát huy những ảnh hưởng tích cực của "Tâm" trong Phật giáo đối với đời sống đạo đức ở Việt Nam hiện nay