(untitled) - Đỗ Văn Sơn (Tp. HCM, 1997)
Sách giới thiệu, theo YHCTDT và Tây y, lý thuyết cũng như thực hành các triệu chứng hoặc hội chứng. Cách chữa bệnh độc đáo, cổ truyền, mang tính dân gian (dẽ học, dễ làm). Giải thích các cơ chế bệnh tật rõ ràng theo y học cổ truyền và y học hiện đại. Về lý thuyết, sách nghiên cứu nhiều đến vấn đề "tuần hoàn ngoại vi" (tuần hoàn dưới da) và đẫ tìm ra biện pháp "bấu da". Về thực hành, sách còn đề cập đến cách cấp cứu ban đầu khi bị lạnh đột ngột (trúng phong - trúng hàn)...
Keywords: folk medicine