(untitled) - Quách Anh Tú (Tp. HCM, 1996)
Đây là quyển giáo trình cờ tướng dùng để dạy các em thanh thiếu niên, học sing tứ và lòng đến trình độ sơ cấp. Sách chỉ dẫn tỉ mỉ từ bàn cờ, quân cờ đến những diều luật cơ bản, hướng dẫn cả cách ghi biên bản. Sách đề cập đến nhiều khái niệm cơ bản: về giá trị các quân, về những thủ pháp và cả những thuật ngữ của cờ tướng
Keywords: chess