Bài tập nghe - nói - đọc viết luyện thi IELTS - Lê, Văn Sự (Hồng Đức, 2008)
Tài liệu dành cho hệ đào tạo tổng quát và học thuật. Nội dung gồm 4 bài tập nghe (kèm theo 2 CD-ROM), 20 bài tập đọc hiểu và 10 chủ đề viết.