Đánh giá giá trị doanh nghiệp : - Đỗ, Văn Thận (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Những cơ sở của việc đánh giá doanh nghiệp. Các phương pháp luận, mô hình đánh giá và thực hành việc đánh giá doanh nghiệp khi chuyển quyền sở hữu.