Hỏi-đáp về luật thương mại - Phan Hồng Lĩnh (Nxb. Tp. HCM, 1997)
Sách chia làm 2 phần: Phần giới thiệu và giải thích về Luật thương mại đã được Quốc hội khóa IX thông qua ngày 10-05-1997 và phần giới thiệu các điều luật