(untitled) - Phạm,Văn Sinh (Hà Nội, 2013)
Gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận về những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin; chủ nghĩa duy vật biện chứng; phép biện chứng duy vật; chủ nghĩa duy vật lịch sử; học thuyết giá trị; học thuyết giá trị thặng dư; học thuyết kinh tế về chủ nghĩa tư bản độc quyền và chủ nghĩa tư bản độc quyền nhà nước; sứ mệnh lịch sử giai cấp công nhân và cách mạng xã hội chủ nghĩa; những vấn đề chính trị - xã hội có tính quy luật trong tiến trình cách mạng xã hội chủ nghĩa; chủ nghĩa xã hội hiện thực và triển vọng
Keywords: Communism,Philosophy, Marxist,Chủ nghĩa cộng sản,Triết học, chủ nghĩa Mác; Textbooks,Textbooks,Giáo trình,Giáo trình