(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách này để làm tài liệu cho các bạn tự học, tự rèn luyện vốn giao tiếp Anh ngữ của mình. Sách bao gồm khá đầy đủ các tình huống giao tiếp theo lối đàm thoại hằng ngày để các bạn dễ dàng lãnh hội và sử dụng đúng ngữ cảnh của mình cần giao tiếp.
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh; Spoken english,Đàm thoại tiếng Anh