(untitled) - Trường Đại học Luật Hà Nội (Hà Nội, 1994)
Tài liệu nhằm giúp sinh viên nắm được một cách cơ bản bộ máy nhà nước và nền pháp luật Việt Nam từ ngày dựng nước đến cách mạng tháng 8 năm 1945.
Keywords: Administrative law,Luật hành chính; Vietnam,Việt Nam