(untitled) - Lưu, Văn Lợi (Hà Nội, 2014)
Sách trình bày các sự kiện lịch sử từ sau Hiệp định Giơnevơ đến cao trào Đồng khởi vĩ đại của nhân dân miền Nam năm 1960
Keywords: Vietnam war,Vietnam,Chiến tranh Việt Nam,Việt Nam; History,1954-1975,Lịch sử; 1954-1975