Những nội dung cơ bản của môn học lý luận về nhà nước và pháp luật - Phan, Trung Hiền (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Cuốn "những nội dung cơ bản của môn học lí luận về nhà nước và phương pháp luật" nhằm giúp người đọc chuyên ngành luật tiếp cận và nghiên cứu môn học thông qua những nội dung khoa học cơ bản, gắn kết với những sự kiện lịch sử và những ví dụ minh họa.