(untitled) - Đỗ Minh Khôi (Hà Nội, 2014)
Trình bày vai trò, chức năng, thẩm quyền, địa vị pháp lý của nguyên thủ quốc gia trong mối quan hệ với mô hình thể chế. Quyền hạn của nguyên thủ quốc gia trong các hiến pháp ở một số nước. Phân tích, đánh giá về chế định nguyên thủ quốc gia - Chủ tịch nước trong Hiến pháp của Việt Nam
Keywords: Luật hiến pháp,Constitutional law; Việt Nam,Vietnam