(untitled) - Jim Rohwer (Hà Nội, 1997)
Sự phân tích nhạy bén cộng với văn phong hóm hỉnh, tinh tế cuốn sách của Jim Rohwer đã lôi cuốn tất cả những ai quan tâm đến viễn cảnh phát triển của khu vực Châu á, nhất là giới kinh doanh thương mại. Đặt sự phát triển của Châu á trong sự phát triển chung của kinh tế thế giới, cuốn sách đã lôi cuốn được sự chú ý của các nhà đầu tư trên thế giới cũng như các nhà hoạch định chiến lược cho sự phát triển hài hòa của những quốc gia trong khu vực.
Keywords: asia - economic conditions