Kiểm soát xã hội đối với tội phạm : - Trịnh, Tiến Việt (Chính trị Quốc gia, 2014)
Khái niệm tình hình tội phạm và những tác động của nó đổi với xã hội; ý nghĩa của việc nghiện cứu, và những nội dung cơ bản trong môn học kiểm soát xã hội đối với tội phạm; nhưng phạm trù cơ bản, kiểm soát xã hội, kiểm soát tội phạm và kiểm soát xã hội đối với tội phạm..