(untitled) - Trịnh, Tiến Việt (Hà NỘi, 2014)
Khái niệm tình hình tội phạm và những tác động của nó đổi với xã hội; ý nghĩa của việc nghiện cứu, và những nội dung cơ bản trong môn học kiểm soát xã hội đối với tội phạm; nhưng phạm trù cơ bản, kiểm soát xã hội, kiểm soát tội phạm và kiểm soát xã hội đối với tội phạm..
Keywords: Criminology,Victimology,Tội phạm học