Giáo trình logích học - Nguyễn, Văn Hòa (Chính trị quốc gia, 2014)
Trình bày về đối tượng, ý nghĩa của logic học và những kiến thức về khái niệm, phán đoán, các quy luật cơ bản của logic hình thức, suy luận, chứng minh, bác bỏ và giả thuyết