Giáo trình văn hóa du lịch - Hoàng, Văn Thành (Chính trị Guốc gia, 2014)
Giáo trình nêu những vấn đề chung về văn hóa du lịch; Những nội dung cơ bản của văn hóa du lịch; Khai thác những giá trị văn hóa trong hoạt động kinh doanh du lịch.