(untitled) - Hoàng, Văn Thành (Hà Nội, 2014)
Giáo trình nêu những vấn đề chung về văn hóa du lịch; Những nội dung cơ bản của văn hóa du lịch; Khai thác những giá trị văn hóa trong hoạt động kinh doanh du lịch.
Keywords: Vietnam; Description and travel