(untitled) - Nguyễn, Phương Mai (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Với 25 bài tập đàm thoại, tướng ứng với 25 kỹ năng cần thiết trong quá trình giao dịch kinh doanh, được trình bày đơn giản, thực dụng.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Học tập và giảng dạy