Giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh (Chính trị quốc gia - sự thật, 2014)
Sách gồm 7 chương trình bày đối tượng, phương pháp nghiên cứu và ý nghĩa học tập môn tư tưởng Hồ Chí Minh; cơ sở, quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh ... và tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa, đạo đức và xây dựng con người.