(untitled) - Phạm, Văn Dược (Hà Nội, 1997)
Sách bao gồm các phần chính sau: Lí luận chung về phân tích và các phương pháp sử dụng; Phân tích môi trường và chiến lược kinh doanh; Phân tích sử dụng các tiềm năng trong hoạt động kinh doanh; Phân tích kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh; Phân tích biến động chi phí sản xuất kinh doanh; Phân tích để ra quyết định ngắn hạn và đầu tư dài hạn trong hoạt động kinh doanh. Cuốn sách là một tài liệu thiết thực, bổ ích đối với các nhà kinh doanh, các sinh viên thuộc khối Đại học kinh tế.
Keywords: Managerial accounting