Tiền tệ, tín dụng và ngân hàng - Lê, Văn Tư (Thống kê, 1997)
Chức năng và nguồn gốc của tiền tệ. Cơ chế tiền tệ. Vai trò của tiền tệ kinh tế. Nghiệp vụ tín dụng. Phương pháp thực hiện các giao dịch ngoại thương. Quản lý ngân hàng thương mại. Chỉ đạo chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương