Nhập môn hành chính nhà nước - Đinh, Văn Mậu (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Quyển sách tập trung nghiên cứu những vấn đề sau: Khái quát về hành chính nhà nước và chức năng cơ bản của nó, thể chế hành chính, tổ chức hành chính Nhà nước, công vụ và quản lý nhân sự trong hệ thống hành chính nhà nước,...