Đàm thoại Hàn - Việt cơ bản - Thành Nhân (Văn hóa Thông tin, 2011)
Nội dung cuốn sách giới thiệu 16 chủ đề đàm thoại cơ bản, các tình huống gần gủi với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, cách phiên âm chuẩn giúp cho sinh viên, du học sinh, công dân Việt Nam đang sinh học và học tập tại xứ sở Kim Chi nhất là những người làm việc trong các tập đoàn, công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.