(untitled) - Thành Nhân (Hà Nội, 2011)
Nội dung cuốn sách giới thiệu 16 chủ đề đàm thoại cơ bản, các tình huống gần gủi với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, cách phiên âm chuẩn giúp cho sinh viên, du học sinh, công dân Việt Nam đang sinh học và học tập tại xứ sở Kim Chi nhất là những người làm việc trong các tập đoàn, công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.
Keywords: Korea language,Korea language,Tiếng Hàn,Tiếng Hàn; Textbooks for foreign speakers,Vietnamese,Conversation and phrase books,Sách dùng cho người nước ngoài,Tiếng Việt,Sách đàm thoại