(untitled) - Scurfield, Elizabeth (Hà Nội, 2012)
Sách được chú giải lại, giúp học nhanh chữ Hán đồng thời giúp hiểu thêm văn hóa phương Đông.
Keywords: Chinese language,Chinese language,Tiếng Trung Quốc,Tiếng Trung Quốc; Study and teaching,Writing,Viết,Dạy và học