Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hồ, Chí Minh (Chính trị quốc gia, 2014)
Nội dung quyển sách là toàn bộ di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh. Di chúc của Bác Hồ là sự tổng kết một cách súc tích, khoa học quá trình đấu tranh cách mạng gần nửa thế kỷ của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng....