(untitled) - Nguyễn, Hữu Hải (Hà Nội, 2014)
Cơ sở khoa học của quản lý. Các yếu tố ảnh hưởng đến quản lý, nguyên tắc, công cụ và phương pháp quản lý. Chức năng của quản lý. Nhà quản lý trong tổ chức. Quyết định quản lý và thông tin trong quản lý
Keywords: Management science,Khoa học quản lý