Tiếng Nhật dành cho người kinh doanh - Trần, Việt Thanh (Trẻ, 2009)
Nội dung cuốn sách là những câu đàm thoại có ích trong tình huống kinh doanh, giao tiếp với người trong công ty và ngoài công ty.... Những điểm văn phạm tập trung nhiều trong trình độ sơ cấp.