Giáo trình pháp luật sở hữu trí tuệ - Đoàn, Đức Lương (Chính trị Quốc gia, 2012)
Khái quát về sở hữu trí tuệ. Trình bày các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ trong một số lĩnh vực: bảo hộ quyền tác giả và quyền liên quan, bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp, bảo hộ quyền đối với giống cây trồng, quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ