(untitled) - Lương, Khắc Hiếu (Hà Nội, 2010)
Lý luận chung về văn bản của Đảng. Thể loại, thẩm quyền ban hành và thể thức văn bản của Đảng. Những yêu cầu và qui trình soạn thảo văn bản của Đảng về công tác tư tưởng. Phương pháp sử dụng văn phong và kĩ thuật trong soạn thảo. Ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn thảo và xử lí văn bản
Keywords: Admistrative law; Quy định soạn thảo văn bản; Vietnam