(untitled) - Trần, Chước (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Tài liệu giúp cho độc giả học tiếng Trung Quốc ở trình độ Trung cấp. dễ dàng qua nhiều ví dụ dễ hiểu và CD kèm theo sách.
Keywords: Chinese language,Chinese language,Tiếng Trung Quốc; Study and teaching,Textbooks for foreign speakers,Học và giảng dạy