Giáo trình tiếng trung quốc : - Trần, Chước (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Tài liệu giúp cho độc giả học tiếng Trung Quốc ở trình độ Trung cấp. dễ dàng qua nhiều ví dụ dễ hiểu và CD kèm theo sách.