Giáo trình tiếng Trung Quốc : - Trần, Chước (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Tài liệu giúp cho độc giả học Tiếng Trung Quốc 1 cách tốt hơn ở trình độ trung cấp. Với 3 đĩa CD đính kèm sách giúp cho người học dễ dàng hơn trong quá trình nghe và phát âm tiếng Trung Quốc.