(untitled) - Thanh Hà (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Tài liệu là cẩm nang quan trọng và hữu ích đối với những ai muốn nói thành thạo tiếng Trung trong giao tiếp bán hàng, hay khi đi mua sắm. Đặc biệt cuốn sách này có thể được coi là giáo trình khẩu ngữ, là cẩm nang giúp bạn đọc nâng cao vốn từ vựng cơ bản, cấu trúc ngữ pháp, khả năng thực hành.
Keywords: Chinese language,Tiếng Hoa