(untitled) - Lê, Hữu Nghĩa (Hà Nội, 2013)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về Cơ sở lý luận và thực tiễn để xác định thẩm quyền và trách nhiệm của Đảng cầm quyền và Nhà nước trong việc thực hiện quyền lực của nhân dân. Thẩm quyền và trách nhiệm của Đảng cầm quyền và Nhà nước trong hơn 25 năm đổi mới - thực trạng, nguyên nhân và vấn đề đặt ra. Xác định tính chất, phạm vi thẩm quyền và trách nhiệm của Đảng, Nhà nước trong một số lĩnh vực trọng yếu. Hệ quan điểm và giải pháp nâng cao hiệu quả thẩm quyền, tăng cường trách nhiệm của Đảng, Nhà nước trong thực hiện quyền lực của nhân dân.
Keywords: Communist party work,Công tác của Đảng Cộng sản; Vietnam,Việt Nam