(untitled) - Triệu, Kim Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Bộ giáo trình đàm thoại này được biên soạn riêng cho những người bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Mục đích của bộ giáo trình là giúp cho người học tìm ra con đường ngắn nhất, nhanh nhất để đạt được khả năng giao tiếp cơ bản, tránh sự vòng vo không cần thiết. Bộ giáo trình có tất cả 35 bài, được chia thành hai quyển tập 1 và 2. Mỗi quyển gồm 7 phần: các mẫu câu điển hình; đàm thoại; từ mới; chú thích; ghi chú, ví dụ về các điểm ngôn ngữ; bài tập và các mẫu câu bổ sung. Toàn giáo trình có hơn 30 chủ đề giao tiếp thường ngày, với khoảng 900 từ mới, các điểm ngôn ngữ cơ bản và hơn 100 chú thích về cách dùng từ ngữ thông dụng.
Keywords: Chinese language,Chinese language,Tiếng Trung Quốc; Study and teaching,Textbooks for foreign speakers,Học và giảng dạy