(untitled) - Đông Hải (Tp. HCM, 1994)
Sách giới thiệu hệ thống tiền giấy của nước ta qua các chặng đường phát triển của lịch sử đất nước. Những tờ giấy bạc được in lại từng tờ một, đúng kích thước, màu sắc khá trung thực, thể hiện phần nào truyền thống lịch sử, nền văn hóa dân tộc phong phú, sự phát triển và giao lưu kinh tế giữa nước ta với vùng Đông Nam á
Keywords: paper money