Thư mục thần tích thần sắc (Khoa học - Xã hội, 1996)
Sách bao gồm những thông tin về địa danh các địa phương có "Thần tích thần sắc", về tên các thần và loại thần của các địa phương từ 53 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thư mục được sắp xếp theo vần chữ cái của địa danh tỉnh, phủ, huyện, thị xã, thị trấn, châu, quận, tổng, xã, phường, làng, xóm, thôn, phố