(untitled) - Đỗ Lộc Diệp (Hà Nội, 1996)
Sách đề cập đến những khía cạnh chung của các chế độ kinh tế - xã hội ở Mỹ, Nhật, Tây Âu (đặc biệt là Đức) và những khác biệt chủ yếu giữa chúng trong nội dung bản chất và những biểu hiện trên bề mặt xã hội ở mỗi nước riêng biệt
Keywords: japan - economic conditions,usa - economic conditions,western europe - economic conditions