(untitled) - Didier, René (Hà Nội, 1997)
Tài liệu bao gồm các nội dung chính: phân tử với nhiều nguyên tử, nghiên cứu thực nghiệm, trạng thái, tinh thể thực, nhiệt động hóa học, định luatạ chuyển dịch cân bằng hóa học, nhiệt động học của sự oxi hóa, các hợp chất bậc hai của phân tử.
Keywords: Chemistry