(untitled) - Nguyễn, Văn Dân (Hà NỘi, 2014)
Khái niệm về địa chính trị. Một số xu hướng lý thuyết và thực hành địa chính trị trên thế giới. Quan điểm địa chính trị trong chiến lược, chính sách phát triển quốc gia của một số nước, khu vực chủ chốt trên thế giới và kinh nghiệm gợi mở cho Việt Nam
Keywords: Political geography; Địa chính trị