(untitled) - Nguyễn, Minh Thủy (Cần Thơ, 2015)
Giáo trình chia thành 12 chương gồm những nội dung dinh dưỡng người - mối quan hệ giữa lương thực - thực phẩm, nông nghiệp và sức khỏe, cấu trúc cơ thể, nhu cầu dinh dưỡng như: protein, lipid, cảbohydrate, vitamin, các chất khoáng. Khái luận về dinh dưỡng cân đối, thực phẩm và nhu cầu dinh dưỡng cho các đối tượng khác nhau và các bệnh liên quan đến dinh dưỡng.
Dinh dưỡng cộng đồng
Keywords: Nutrition,Dinh dưỡng