(untitled) - Nguyễn Tuân - Người đi tìm cái đẹp (Hà Nội, 1997)
Sách tập hợp những bài viết chủ yếu mang tính chất hồi ức, nhân kỷ niệm lần thứ Mười ngày nhà văn Nguyễn Tuân qua đời, nhằm giới thiệu về tác giả trong sáng tạo nghệ thuật - cũng như trong đời sống cộng đồng và cả trong đời sống riêng tư
Văn học Việt Nam hiện đại 3 (1945 - 1975)
Keywords: vietnamese literature - history and criticism