Các văn bản pháp luật về lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội (Hà Nội, 1997)
Bộ sách có 2 tập. Tập 1: Giới thiệu toàn văn Bộ Luật Lao Động và các văn bản dưới luật về các vấn đề: Hợp đồng lao động, tuyển dụng lao động; Quyền làm chủ tập thể của người lao động; Thỏa ước lao động tập thể; Chế độ tiền lương mới; Chế độ phụ cấp. Tập 2: Các văn bản dưới luật về các vấn đề: Kỉ luật lao động; Chế độ trách nhiệm vật chất; Thời gian làm việc, thời gian nghỉ; Bảo hộ lao động; Chế độ bảo hiểm xã hội; Các văn bản hướng dẫn tính đủ tiền lương và các chế độ chính sách khác; Chế độ khi thôi việc, giảm biên chế, giải thể xí nghiệp; Giải quyết tranh chấp lao động; Lao động trong xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài - Lao động có thời hạn ở nước ngoài; Lao động trong các doanh nghiệp nhà nước chuyển thành công ti cổ phần; Lao động công ích.
Keywords: labor laws and legislation,public welfare; vietnam